Chăm sóc sau bán hàng

Chăm sóc sau bán hàng

Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, ngoài nghiệp vụ bán xe tốt, mỗi công ty cần có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt và một chính sách hậu mãi sau khi bán thật chu đáo và chuyên nghiệp.
Khách hàng sau khi mua xe tải Faw,đầu kéo Faw, khi tiến hành bảo hành, bảo dưỡng xe có thể đến tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể đến tại trung tâm bảo hành bảo dưỡng của Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành.Hiện công ty đã hợp tác với nhiều trung tâm dịch vụ trên cả nước đảm bảo phục vụ quý khách hàng trên cả 3 miền Nam Bắc.

Do đó, quý khách hàng có thể tự đến bảo dưỡng xe tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành để được chắm sóc tận tình và chu đáo hơn.
Tiến tới công ty chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng thêm các trạm bảo hành bảo dưỡng của các hãng xe khác ngoài xe tải Faw,đầu kéo Faw như xe tải Howo,xe tải ChengLong,xe tải Dongfeng để phục vụ được tất cả các khách hàng mua xe tại công ty được tốt hơn.
Dịch vụ sau bán hàng tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để khách hàng có thể yên tâm đến nơi đây để thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng.
Đội Ngũ Kĩ Thuật Viên Chuyên Nghiệp
Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kĩ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu kiểm tra và sửa chữa.
Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ Hậu Mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề , phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo an toàn về mọi mặt

Hệ Thống Máy Móc Hiện Đại
Cơ sở vật chất của Công ty luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của một trung tâm hậu mãi toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề.

Chất lượng không ngừng cải tiến

Để mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mua thêm phụ tùng máy mọc để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giá cả lại hợp lý với tâm lý khách hàng.
Quy Trình Đơn Giản
Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Quy trình không quá khó khăn và mất thời gian khi sữa chữa.
Khách hàng không phải quan tâm về chất lượng và chi phí hậu mãi. Với tiêu chí "Sự hài lòng của khách hàng là là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi" Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành hỗ trợ mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ Hậu Mãi sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể.

Nhằm mang lại cho khách hàng được những dịch vụ tốt nhất, Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành luôn mang lại cho khách hàng chi phí thấp nhất và ưu đãi nhất. Chi tiết về việc bảo dưỡng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua phòng tiếp nhận thông tin , chăm sóc khách hàng Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

Điện thoại: 0964432662 - Fax: 0362026930

Website: www.xetaihathanh.vn - Email:nguyenducquy.langgiang3@gmail.com

 

sửa máy tính hải dương