Dịch vụ phụ tùng

Dịch vụ phụ tùng

Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành  cùng với nhà sản xuất faw luôn tâm niệm rằng dịch vụ luôn đi kèm với sản phẩm,nên ngay từ khi ký kết đưa xe tải Faw,đầu kéo Faw về nước chúng tôi cũng đã ký kết hợp đồng cung ứng phụ tùng đảm bảo cho quá trình sửa chữa cũng như cung ứng cho khách hàng cần thiết.

phu-thung-xe-tai-fawHiện nay,Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành đang nhập rất nhiều các phụ tùng chính hãng 100% trực tiếp từ nhà máy Faw Trường Xuân nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.Các phụ tùng đa dạng từ những con ốc đến các phụ tùng lớn như cầu xe,hộp số,dộng cơ...

Tất cả các loại phụ tùng đều có tem nhãn mã vạch truy xuất nguồn gốc chính hãng,quý khách hàng khi nhận có thể tự kiểm tra.

Khi quý hàng mua có thể đến Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành và các công ty con,chi nhánh,đại lý liên kết để mua hàng.Ngoài ra quý khách hàng có thể lựa chọn mua online chúng tôi ship tận nơi cho quý khách hàng!

-Các phụ tùng như:

+Phụ tùng ngoại thất xe tải Faw,đầu kéo Faw

+Phụ tùng cabin xe tải Faw,đầu kéo Faw

+Phụ tùng cầu xe tải Faw,đầu kéo Faw

+Phụ tùng động cơ xe tải Faw,đầu kéo Faw

+Phụ tùng hộp số xe tải Faw,đầu kéo Faw

+Và rất nhiều loại phụ tùng khác...

Với nỗ lực của mình,chúng tôi tin tưởng rằng ,đến với Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành quý khách hàng sẽ được nhận được những giá trị tốt đẹp nhất mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại,hi vọng rằng quý khách cũng cảm nhận được điều đó và sẽ tiếp tục ủng hộ Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành trong thời gian tới.Xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

Điện thoại: 0964432662 - Fax: 0362026930

Website: www.xetaihathanh.vn - Email:nguyenducquy.langgiang3@gmail.com

sửa máy tính hải dương