Giới thiệu

Giới thiệu

 

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA XE TẢI HÀ THÀNH

Đất nước đang từng ngày phát triển mạnh mẽ hội nhập kinh tế sâu rộng,ngành vận tải đóng vai trò mắt xích quan trọng trong sự phát triển ấy.Do vậy nhu cầu sử dụng các loại xe tải, xe ben, xe đầu kéo, sơ mi-rơ mooc đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm.

van-phong-xe-tai-ha-thanhCông ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Ô tô Hà Thành (Xe tải Hà Thành) ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển. Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Ô tô Hà Thành là đồng hành, sát cánh cùng người tiêu dùng Việt Nam trên con đường chinh phục ước mơ làm giàu của họ.

Thành lập tại thời điểm 2020 một năm nhiều thách thức với đại dịch covid tuy nhiên tới nay bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết công ty chúng tôi không ngừng vươn lên trở thành nhà cung cấp xe tải, xe ben, xe đầu kéo, sơ mi-rơ mooc hàng đầu Việt Nam với 52 đại lý và xưởng dịch vụ liên kết trên cả nước .

Trong 2 năm vừa qua hàng trăm đầu xe đã đến tới tay khách hàng với những mẫu xe mới nhất chất lượng nhất.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA XE TẢI HÀ THÀNH

– Với phương châm bán sản phẩm khách hàng cần thay vì bán sản phẩm mình có, chúng tôi không ngừng tham khảo thị trường, lấy ý kiến khách hàng để xây dựng sản phẩm, chính sách bán hàng phù hợp.

– Chúng tôi không ngừng đa dạng các mặt hàng, sản phẩm của công ty để đáp ứng được tối đa mọi yêu cầu của quý khách hàng.

nhan-vien-xe-tai-ha-thanh–Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp túc đẩy mạnh đưa công ty phát triển vững mạnh, đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

– Chúng tôi cam kết với sự phát triển của công ty, chúng tôi sẽ luôn chung tay đồng hành cùng xã hội để xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, hùng cường sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ căn dặn.

– Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA XE TẢI HÀ THÀNH

Các sản phẩm Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Ô tô Hà Thành ( Xe tải Hà Thành) đang phân phối:

-Howo Sinotruck: Xe tải Howo, xe ben Howo, đầu kéo Howo

khu-trung-bay-xe-cua-xe-tai-ha-thanh-Faw truck: Xe tải Faw, đầu kéo Faw, xe ben Faw

-Dongfeng: Xe tải dongfeng, đầu kéo Dongfeng

-TMT Motor: Xe ben TMT, Xe tải TMT, Xe tải Tata

-Hoa Mai-Chiến Thắng: Xe ben, xe tải

-Các loại xe chuyên dùng: Xe bồn xi măng, xe xi téc chở xăng dầu, xe bồn tới cây rửa đường, xe nâng đầu chở máy, xe cẩu, xe cứu hỏa, xe quét rác…

-Các loại mooc sàn , xương, cổ cò, mooc ben, mooc xi măng… của các hãng CIMC, Dongsung, Yunli, Kailer…

Và rất nhiều sản phẩm khác quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

Điện thoại: 0964432662 - Fax: 0362026930

Website: www.xetaihathanh.vn - Email:nguyenducquy.langgiang3@gmail.com

sửa máy tính hải dương