Chương trình là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng chăm sóc chiếc xe của mình và đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động tốt nhất có thể. Bảo dưỡng xe định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất tối đa của chiếc xe của mình, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng có thể tận hưởng nó mà không tốn phí.

Với gói bảo dưỡng miễn phí lần đầu của chúng tôi thực hiện với mong muốn quý khách hàng yên tâm khi đầu tư xe. Gói bảo dưỡng lần đầu này bao gồm các dịch vụ sau:

Thay dầu động cơ

Thay lọc dầu động cơ

Kiểm tra hệ thống phanh

Kiểm tra hệ thống treo

Kiểm tra hệ thống lái xe

Kiểm tra hệ thống làm mát

Chúng tôi cam kết chắc chắn rằng chiếc xe của quý khách sẽ được chăm sóc đúng cách và tối ưu hóa hiệu suất của nó. Quý khách sẽ được tiếp đón bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc đúng cách.

Ngoài bảo dưỡng lần đầu miễn phí, khi mua xe Faw trong thời gian khuyến mãi, quý khách còn được nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác như:

Giảm giá trực tiếp cho khách hàng đặt mua trong thời gian khuyến mãi.

Tặng gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 năm.

Tặng gói phụ kiện giá trị, bao gồm bộ lót sàn, bọc vô lăng, thảm taplo và nhiều phụ kiện khác.

Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị xe với lãi suất cực kỳ ưu đãi và thủ tục đơn giản.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một chiếc xe Faw tuyệt vời và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt này. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng một chiếc xe chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và đầy đủ hỗ trợ sau bán hàng.

Hãy nhanh tay đặt mua xe Faw để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đăng ký lái thử xe miễn phí. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Xe tải Hà Thành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

Điện thoại: 0964432662 - Fax: 0362026930

Website: www.xetaihathanh.vn - Email:nguyenducquy.langgiang3@gmail.com