Adbule (nước Ure) -"nước súc miệng" dành cho xe Euro 5

AdBlue là loại chất dung dịch được sử dụng để giảm thải lượng NOx (NO, NO2) ra môi trường, được phun trực tiếp vào đường ống thải, vị trí phía trước bộ xử lý xúc tác SCR (Selective Catalytic Reduction).

dung-dich-xu-ly-khi-thai-adbule

AdBlue là hợp chất không màu, có thành phần 67,5% từ nước và 32,5% Urea, AdBlue là dung dịch Urea có độ tinh khiết cao và được xử lý kim loại nặng gần như hoàn toàn. Adblue không độc hại và an toàn để xử lý. Nó không gây nổ, không cháy và không gây hại cho môi trường. AdBlue được xếp vào nhóm có nguy cơ thấp nhất đối với các loại chất lỏng cho phép vận chuyển. Adblue không phải là nhiên liệu, cũng không phải phụ gia nhiên liệu và cần phải được sử dụng trong một bồn chứa chuyên dụng trong chiếc xe hạng nặng của bạn.

 Hệ thống SCR phun trực tiếp AdBlue vào dòng khí thải, xảy ra phản ứng hóa học và khí NOx được làm sạch. Đầu tiên AdBlue được thử nghiệm trên xe bus và xe tải, mang lại hiệu quả đáng kể về môi trường. Vì thế từ năm 2016 AdBlue đã trở thành yêu cầu bắt buộc khi sử dụng xe diesel ở Châu Âu.

Tại Việt Nam,bắt đầu từ 1/1/2018 các xe sản xuất lắp ráp và nhập khẩu bắt buộc áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4,tuy nhiên nhiều hãng xe mạnh dạn thay đổi công nghệ đi trước thời đại tiền thẳng lên tiêu chuẩn khí thải Euro 5 trong đó có thể kể đến như xe tải Faw ,đầu kéo Faw,Howo,Hongyan,ChengLong…Bởi vậy mà AdBlue không còn quá xa lạ với các bác tài Việt.

Từ ngày 1/1/2022 tới đây theo quy định mới vừa được bộ GTVT ban hành thì toàn bộ các xe nhập khẩu,lắp ráp mới phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 thì việc sử dụng AdBlue sẽ càng trở nên phổ biến hơn.Nhiều người còn chưa biết mua ở đâu để có thể mua được hàng chính hãng,uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo dung dịch Abblue do Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành phân phối,cam kết là hàng chính hãng chất lượng cao đã được kiểm nghiệm và hơn hết là giá thành hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

Điện thoại: 0964432662 - Fax: 0362026930

Website: www.xetaihathanh.vn - Email:nguyenducquy.langgiang3@gmail.com