3 VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP

Nhu cầu mua xe trả góp của nhiều khách hàng tại Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt theo thống kê của đại lý chúng tôi có hơn 60% khách hàng sử dụng dịch vụ mua xe tải trả góp. Cùng tìm hiểu 3 vấn đề cần lưu ý khi mua xe tải trả góp tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành dưới đây nhé. 

 

Ưu điểm của việc mua xe trả góp 

Chỉ với chi phí ban đầu bằng ⅓ giá trị xe bạn có thể sở hữu chiếc xe tải mới hoàn toàn. Tận dụng khoản tiền đầu tư vào các hạng mục kinh doanh khác để kiếm thêm lợi nhuận. mua-xe-tra-gop

 

Tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành, chúng tôi hỗ trợ từ A-Z các thủ tục vay vốn lãi suất thấp tại ngân hàng, lãi suất chỉ khoảng 8-9.5%, hạn mức vay lớn, thời gian vay vốn dài. 

3 vấn đề cần lưu ý khi mua xe tải trả góp 

Bằng thủ tục đơn giản, khách hàng có thể sở hữu nay các mẫu xe tải phù hợp với mục đích kinh doanh ngay trong ngày. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian dưới dây Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành xin đưa ra 3 vấn đề cần lưu ý khi mua xe tải trả góp tại các ngân hàng. 

mua-xe-tra-gop

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết 

Theo hướng dẫn từ Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành, khi mua xe tải trả góp, khách hàng phải chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ như sau: 

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
  • Hồ sơ pháp lý của khách hàng.
  • Hồ sơ về tài sản bảo đảm.
  • Hồ sơ về phương án vay vốn.
  • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ, mục đích vay.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu được yêu cầu)

Thủ tục vay vốn sẽ diễn ra nhanh chóng

Để đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất, Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành kết hợp với nhiều ngân hàng lớn đó là PVcombank và VP bank,VIB,Sacombank,PG bank,TP bank … khi muốn sử dụng dịch vụ vay vốn lãi suất thấp để mua xe tải tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành khách hàng sẽ được hưởng lãi suất và hạn mức ưu đãi nhất, với nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, cũng như các thủ tục đi kèm. 

 

Lưu ý các thông tin, yêu cầu của ngân hàng 

Đối với từng ngân hàng lại có hạn mức vay và thời gian vay khác nhau, 

  • Hạn mức cho vay

Đối với ngân hàng PVcombank, hạn mức cho vay lên tới 80% giá trị định giá TSBĐ, ước tính 3 tỷ đồng/xe và 15 tỷ đồng/doanh nghiệp

  • Thời hạn cho vay

Lên tới 84 tháng đối với các trường hợp: TSBĐ là bất động sản; TSBĐ nhóm A; TSBĐ là xe ô tô con, mới và không có nguồn gốc Trung Quốc/Ấn Độ (các loại xe khác: 60 tháng)

Tối thiểu là 48 tháng đối với trường hợp TSBĐ là xe ô tô mới có nguồn gốc Trung Quốc/Ấn Độ

Để biết thêm về các thông tin, yêu cầu khi mua xe tải trả góp các bạn có thể truy cập website tmthabatrung.com để cập nhật các thông tin mới nhất. 

Quy trình mua xe tải trả góp tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành

Để khách hàng có thể hình dung về quy trình thực hiện mua xe tải trả góp, chúng tôi xin giới thiệu 4 bước sau: 

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty 

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký…

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.

 

Tiết kiệm thời gian, thủ tục nhanh chóng, nhận xe ngay trong ngày, sử dụng dịch vụ mua xe trả góp tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành ngay hôm nay. 

 

Trên đây là 3 vấn đề cần lưu ý khi mua xe tải trả góp, nếu bạn có gì thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

Điện thoại: 0964432662 - Fax: 0362026930

Website: www.xetaihathanh.vn - Email:nguyenducquy.langgiang3@gmail.com