4 Lý do lựa chọn Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành là địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín 

Sau một quá trình thời sử dụng, một số bộ phận của xe sẽ bị ăn mòn và xuống cấp. Nếu không được bảo trì đúng thời hạn sẽ khiến xe hỏng hóc và gặp phải tình trạng nguyên hiểm khi di chuyển. Chính vì vậy nhiều dịch vụ bảo dưỡng xe được hình thành nhằm giúp tài xế sửa chữa và thay thế các bộ phận bỉ hỏng, kiểm tra tình trạng xe một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. sua-xe-tai-uy-tin

Được công nhận là một trong những địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng xe tải uy tín, Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Dưới đây chính là 4 lý do khiến khách hàng lựa chọn Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành để bảo dưỡng xe định kỳ. 

Kiểm tra các bộ phân của xe một cách cẩn thận

Những bộ phận của xe sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, thông thường xe cứ đi khoảng 5000km, 15.000km, 30.000km...thì các bộ phận sẽ được kiểm tra. 

dich-vu-xe-faw

Ví dụ: Khi xe tải di chuyển được 5000km thì bộ phận vệ sinh gió, lọc thông gió hay dầu máy cần được làm sạch và thay thế. 

Ngoài ra mực dầu thắng, dầu hộp số, nước làm mát, nước rửa kính, ... và châm thêm nếu thiếu hụt cũng cần được kiểm tra định kỳ hàng tháng. 

Việc kiểm tra tổng quát xe không quá khó để thực hiện, những bạn cần nhiều dụng cụ để vệ sinh và làm sạch vậy thì sao không đưa xe tới Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành để có thể thực hiện các bước kiểm tra này một cách nhanh chóng. 

Công đoạn kiểm tra, vệ sinh và sửa chữa sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Quy trình bảo dưỡng nghiêm ngặt với các bước cụ thể như: 

  • Kiểm tra khoang động cơ
  • Kiểm tra gầm xe 
  • Thay thế dầu máy, dung dịch làm mát...
  • Kiểm tra tốc độ, lực phanh, 

Quy trình và thủ tục bảo dưỡng nhanh gọn 

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khi bạn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành chỉ cần mang xe tới và làm thủ tục nhanh gọn. So với những trung tâm khác, Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành tự hào là địa chỉ bảo dưỡng xe định kỳ chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất hiện nay. 

Thay thế bằng phụ tùng Xe tải Faw chính hãng 

bao-duong-xe-tai-faw

Trong quá trình bảo dưỡng định kỳ xe có thể gặp phải trường hợp cần thay thế một số bộ phận hay phụ tùng của xe, tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành khách hàng không cần phải lo lắng tới chất lượng của phụ tùng vì chúng tôi luôn cung cấp phụ tùng Xe tải Faw,đầu kéo Faw chính hãng.  

Rất nhiều địa chỉ lựa chọn lắp đặt phụ tùng giá rẻ cho xe, dẫn đến việc xe gặp vấn đề khi di chuyển, gây hỏng hóc cũng như mất an toàn cho người điều khiển xe. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn những phụ tùng xe giá rẻ không phù hợp với chiếc xe Faw của bạn thì tại sao bạn không chọn phụ tùng chính hãng của chúng tôi chứ?

Nhận thấy nhu cầu thay thế và lắp đặt phụ tùng cao chính vì vậy mà Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành luôn nhập nhiều loại phụ tùng phục vụ khách hàng, vì vậy khi thực hiện bảo dưỡng xe định kỳ tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi. 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp 

sua-chua-gia-re

Việc bảo dưỡng xe định kỳ đòi hỏi người có trình độ cao, hiểu biết về xe, đặc biệt là xe tải Faw vì vậy Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành luôn tuyển chọn những nhân viên có trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp nhân viên hiểu được cấu tạo và đặc điểm của xe tải Faw

Khi trải nghiệm dịch vụ tại Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành bạn sẽ hài lòng vì sự thân thiện cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên. 

Chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng 

Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy tiếc khi bỏ ra một khoản tiền xứng đáng với giá trị nhận được. Công ty cổ phần XNK ô tô Hà Thành chính là lựa chọn số 1 khi bạn cần bảo dưỡng xe tải Faw

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

Điện thoại: 0964432662 - Fax: 0362026930

Website: www.xetaihathanh.vn - Email:nguyenducquy.langgiang3@gmail.com